Dịch vụ sửa chữa máy CNC Mitsubishi của Limisys là một chương trình sửa chữa toàn diện dành cho các sản phẩm Robot, CNC và VFD. Máy CNC đóng vai rất trò quan trọng đối với các hoạt động của doanh nghiệp. Sản lượng bị mất trong thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch có thể là chi phí lớn nhất cho sự thất bại. Do đó, chủ động bảo trì phòng ngừa và chủ động sửa chữa máy CNC Mitsubishi của bạn sẽ giúp giảm tổng chi phí sở hữu và giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Yêu thương & bảo dưỡng máy CNC thường xuyên

Với dịch vụ bảo trì thường xuyên và đúng cách từ Limisys , doanh nghiệp có thể tránh được hỏng hóc sớm và cũng tránh được thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến, tốn kém.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ quét các nguyên nhân tiềm ẩn của các hỏng hóc trong tương lai và xác nhận tất cả các điện áp đều nằm trong dung sai quy định. Họ xác minh các mạch an toàn và báo cáo về phản hồi hiện tại để xác định các vấn đề cơ học có thể xảy ra. Ngoài ra, chúng tôi có thể thêm dịch vụ này vào quá trình sửa chữa máy CNC Mitsubishi tại nơi hoặc lên kế hoạch cho cuộc gọi bảo trì theo lịch trình vào thời điểm phù hợp với lịch trình sản xuất của doanh nghiệp bạn.

sửa chữa máy CNC Mitsubishi
Ảnh minh họa: Sửa chữa máy CNC Mitsubishi

Dịch vụ của Mitsubishi

Mặc dù các dịch vụ bảo trì phòng ngừa và sửa chữa của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu máy móc của từng khách hàng, nhưng một số dịch vụ được thực hiện trong lúc bảo trì, sửa chữa sẽ bao gồm:

 • Thay thế quạt truyền động servo và trục chính
 • Thay pin dự phòng điều khiển
 • Kiểm tra máy móc, bao gồm nguồn điện đến, nguồn cung cấp điện, nhiễm bẩn điều khiển, dây cáp, khóa liên động, tiếp địa và các hoạt động dừng khẩn cấp
 • Kiểm tra hoạt động của trục và trục chính, để tìm dòng điện quá mức, tiếng ồn bất thường hoặc rung động
 • Xác minh thông tin liên lạc

Vào cuối buổi bảo trì và sửa chữa máy CNC Mitsubishi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo. Báo cáo này sẽ nêu bật lên bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết, để giữ cho máy của bạn hoạt động trong tình trạng tối ưu.

Dịch vụ sửa chữa cho tất cả loại máy công cụ

Các kỹ sư, chuyên gia công trường giàu kinh nghiệm của Limisys đã giải quyết các vấn đề về tự động hóa, điều khiển và truyền động từ nhiều loại máy công cụ bao gồm:

 • Máy tiện CNC
 • Máy mài
 • Máy xay
 • Trung tâm trục quay
 • Máy khoan tầng
 • Máy tiện đứng
 • Trung tâm gia công

Hệ thống truyền động CNC

Quy trình sửa chữa máy CNC Mitsubishi của Limisys sẽ gồm sửa chữa chuyên sâu cho hệ thống truyền động máy công cụ của bạn. Ở đây là bao gồm tất cả các kiểu truyền động phổ biến trong máy CNC như: truyền động tốc độ thay đổi, truyền động servo, truyền động trục và truyền động trục chính. Ngoài việc khắc phục tất cả lỗi trong hệ thống truyền động và bộ khuếch đại, chúng tôi cũng sao lưu các chương trình và thông số của bạn để đảm bảo bạn thiết lập và chạy lại nhanh nhất có thể.

sửa chữa máy cnc mitsubishi
Hình ảnh: Máy CNC cần sự yêu thương

Sự cố màn hình CNC / Bảng điều khiển

Nhiều vấn đề có thể phát sinh với màn hình máy CNC của bạn bao gồm màn hình CRT mờ hoặc bị cháy, màn hình bị vỡ hoặc nứt, điều khiển bị lỗi hoặc hỏng, không thể bật nguồn và dữ liệu không đọc được.

Bộ điều khiển CNC

Một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống CNC nào là bộ điều khiển. Là bộ não của mọi hoạt động, điều bắt buộc là phải giữ cho bộ điều khiển của bạn luôn hoạt động 100%, 100% thời gian. Nếu bộ điều khiển của bạn bị lỗi, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn đưa nó hoạt động trở lại. Ở trung tâm sửa chữa máy CNC Mitsubishi, chúng tôi có sẵn các giàn thử nghiệm cho nhiều loại bộ điều khiển logic có thể lập trình (PLC) và bộ điều khiển chuyển động có thể lập trình (PMC)

Giao diện, COMMS & I/O

Giống như bất kỳ hệ thống điều khiển nào, máy công cụ CNC thường sử dụng mạng truyền thông. Khi những sai sót này xảy ra, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ sửa chữa máy CNC Mitsubishi của Limisys có thể giải đáp tận cùng lỗi giao tiếp của máy CNC. Việc sửa chữa bo mạch của chúng tôi bao gồm bảo trì phòng ngừa đầy đủ. Điều đó có nghĩa là hàn lại tất cả các mối hàn bị nứt và thay thế mọi thành phần có thể sử dụng được.

 

Liên hệ cung cấp phụ tùng robot – sửa chữa máy CNC

Hotline: +84 28 3743 7768 | +84 93 880 4347

Fax: +84 28 3743 7769

Email: info@limisys.com.vn

Website: https://limisys.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.