LIMISYS

GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ/ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 30 năm tổng KINH NGHIỆM trong ngành Máy Công Cụ

  • Công ty TNHH Cơ Điện Tử Liên Minh (LIMISYS) là công ty nội địa chuyên kinh doanh lĩnh vực máy công cụ, đặc biệt là máy CNC.
  • LIMISYS cung cấp dịch vụ và giải pháp tích hợp hệ thống được đánh giá cao trong ngành. Phương châm của LIMISYS là phục vụ mọi khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế và luôn hoạt động vì mục tiêu hoàn thiện và phát triển.
  • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi trẻ trung, năng động, tận tâm với công việc. Họ được đào tạo và cập nhật công nghệ mới nhất. Nhờ cách thức giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả, giao tiếp thân thiện, công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Lịch sử hình thành

Năm 2008

Thành lập Công Ty TNHH Cơ Điện Tử LIÊN MINH

Năm 2011

Dịch vụ sửa chữa máy công cụ CNC và cung cấp phụ tùng thay thế

Năm 2012

Kiểm định – Hiệu chỉnh và Mở rộng/ Cải tiến chức năng máy

Năm 2015

Dịch vụ kiểm định & cân chỉnh máy

Năm 2016

Hệ thống đo lường phôi – công cụ & Tích hợp robot 

 

Năm 2019

Hệ thống giám sát máy CNC

Năm 2019 - nay

Hệ thống quản lý sản xuất

CHẤT LƯỢNG CAO 

Tiêu chuẩn sản phẩm/dịch vụ được thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng, chúng tôi cam kết đảm bảo về: thời gian, chất lượng và giá thành 

Kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực máy công cụ CNC, ngành công nghiệp cơ khí chính xác & gia công kim loại.

Đội ngũ nhân sự có tiêu chuẩn về năng lực phục vụ khách hàng: kiến thức sâu rộng, có khả năng nhận biết nhu cầu và chủ động làm hài lòng khách hàng. Luôn hỗ trợ kịp thời trên tình thần cống hiến và hợp tác

Chứng chỉ

Đạt được nhiều chứng chỉ có giá trị cao trong ngành cơ khí, đạt chuẩn ISO