en jp

Công Ty TNHH Cơ Điện Tử Liên Minh chính thức là thành viên của HAMEE

Công Ty TNHH Cơ Điện Tử Liên Minh chính thức là thành viên của HAMEE

Lễ kết nạp thành viên mới của hội doanh nghiệp Cơ Khí - Điện TP.HCM (HAMEE) bắt đầu lúc 14h ngày 20/10/2017 tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà. Công ty Cơ Điện Tử Liên Minh rất vinh dự được là thành viên của hội doanh nghiệp Cơ Khí - Điện TP.HCM với tinh thần "Hợp tác cùng lớn mạnh".

HAMEE – HỢP TÁC CÙNG LỚN MẠNH

Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) sẽ tổ chức sự kiện họp mặt hội viên quý 03/2017, chủ đề “Hamee – Hợp tác cùng lớn mạnh”. Với sự hiện diện của hơn 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp hội viên, đại diện các ban ngành, đối tác vào ngày 20/10/2017 từ 13h30 - 21h00.

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Queen Plaza - 16A Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình gồm các nội dung chính:

- Hội thảo “Hệ thống quản trị hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ”

- Kết nối giao thương

- Hoạt động Hội

- Gala Dinner giao lưu

Với nhiệm vụ kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp; xúc tiến thương mại; cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan chính quyền, HAMEE đã luôn song hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho hội viên. Sau 16 năm đi vào hoạt động, HAMEE đã luôn nhận được sự  tin tưởng của các doanh nghiệp Hội viên, sự tín nhiệm của các ban ngành và các Hiệp Hội bạn.

Tại Kỳ Họp Mặt Quý 3 này, HAMEE dự kiến kết nạp thêm 27 hội viên mới, nâng tổng số doanh nghiệp hội viên lên gần 300 Doanh nghiệp Hội viên. Đặc biệt, để hưởng ứng tháng Doanh nhân và tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HAMEE đã xây dựng một tiết mục vô cùng đặc sắc có tên gọi “Bản lĩnh Doanh nhân”.

Nguồn tin: www.hamee.vn

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn

Dịch vụ 24/7

Tại LIMISYS, chúng tôi đặt "Dịch vụ lên hàng đầu". Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các sản phẩm FANUC, MITSUBISHI của bạn... 24/7.

Liên hệ với chúng tôi

Hổ trợ kỹ thuật

Trung tâm chăm sóc khách hàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, vận hành máy và tư vấn quản lý.

Hổ trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây