LIMISYS

GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ/ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 30 năm tổng KINH NGHIỆM trong ngành Máy Công Cụ

  • Công ty TNHH Cơ Điện Tử Liên Minh (LIMISYS) hoạt động trong lĩnh vực trình độ chuyên môn hóa cao, ở đó kinh nghiệm, kiến thức và tư duy sáng tạo của chúng tôi tạo cho chúng tôi cơ hội đóng góp vào ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đầu tư & nghiên cứu sản phẩm, các ứng dụng phần mềm và phần cứng đồng thời đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất.
  • LIMISYS cung cấp các giải pháp sáng tạo đồng thời giữ vững đi đầu về công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp cắt gọt kim loại chính xác.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Lịch sử hình thành

Năm 2008

Thành lập Công Ty TNHH Cơ Điện Tử LIÊN MINH

Năm 2011

Dịch vụ sửa chữa máy công cụ CNC và cung cấp phụ tùng thay thế

Năm 2012

Dịch vụ nâng cấp bộ điều khiển CNC

Năm 2015

Dịch vụ kiểm định & cân chỉnh máy

Năm 2016

Giải pháp tích hợp Robot & Hệ thống đo lường dao cụ – phôi

Năm 2019

Hệ thống giám sát máy CNC

Năm 2019 - nay

Hệ thống quản lý sản xuất

CHẤT LƯỢNG CAO 

Tiêu chuẩn sản phẩm/dịch vụ được thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng, chúng tôi cam kết đảm bảo về: thời gian, chất lượng và giá thành 

Kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực máy công cụ CNC, ngành công nghiệp cơ khí chính xác & gia công kim loại.

Đội ngũ nhân sự có tiêu chuẩn về năng lực phục vụ khách hàng: kiến thức sâu rộng, có khả năng nhận biết nhu cầu và chủ động làm hài lòng khách hàng. Luôn hỗ trợ kịp thời trên tình thần cống hiến và hợp tác

Chứng chỉ

Đạt được nhiều chứng chỉ có giá trị cao trong ngành cơ khí, đạt chuẩn ISO