Nếu bạn đang tìm môt dịch vụ sửa Robot Fanuc, LIMISYS – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện. Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC LIMISYS sẽ giúp bạn chẩn đoán kịp thời trước những sự cố hư hỏng đáng tiếc, tránh khỏi sự trì trệ do hỏng, sai số trong quá trình vận hành.
Limisys hỗ trợ thiết bị Robot Fanuc vẫn hoạt động đã qua ngày kết thúc bảo hành. Chúng tôi biết những chiếc máy đa năng và mạnh mẽ này có thể tồn tại lâu dài và chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp để giữ cho chúng hoạt động như mới. Cho dù nhu cầu của bạn là sửa chữa, tân trang rô bốt hay bạn đang tìm mua rô bốt đã qua sử dụng hay bán một rô bốt , chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!

Bộ điều khiển Fanuc được hỗ trợ Sửa Robot Fanuc

LIMISYS cung cấp các robot mới và đã qua sử dụng với nhiều chủng loại.
Các danh mục cơ bản bao gồm: – robot xếp hàng, robot hàn, robot treo, robot đánh bóng và robot sơn.
Hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa một robot bao gồm: bộ gắp & đế cho robot, động cơ trục, servo, remote, bộ điều khiển, bo I/O, cáp kết nối…
Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc sự cố nào với hệ thống của bạn. Trong trường hợp robot bị lỗi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên dịch vụ đến chẩn đoán và sửa chữa thiết bị nhanh nhất có thể.

Ứng dụng cho FANUC Robots  Sửa Robot Fanuc

FANUC Robotics sản xuất robot công nghiệp có thể được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa hàn và lắp ráp robot. FANUC cũng sản xuất một số pallet robot tốt nhất trên thế giới.
Các rô bốt hàn FANUC như Arcmate 120ic có sẵn hoặc không có nguồn cung cấp hàn bao gồm Lincoln Powerwave i400 và 455M. Các ứng dụng chọn và đặt tự động có thể được thực hiện bằng cách tích hợp bộ kẹp rô bốt vào FANUC M20ia.
Các mô hình R2000ib có khả năng tự động hóa các ứng dụng xử lý vật liệu thường luôn có trong kho. Với rất nhiều loại rô bốt khác nhau hiện có, có một rô bốt cho mọi loại ứng dụng rô bốt.
Sửa Robot Fanuc
Sửa Robot Fanuc
Không giống như nhiều dịch vụ và dịch vụ hỗ trợ thông thường, chúng tôi hiểu mọi nhu cầu của khách hàng là khác nhau.
Chúng tôi cũng hiểu rằng Dịch vụ và Hỗ trợ của FANUC cần phải thích ứng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau để giúp tận dụng tối đa các sản phẩm FANUC của họ.

GIẢM CHI PHÍ HỆ THỐNG

Robot chỉ là một phần của hệ thống robot. Các bộ phận hoặc vật liệu cần được cho ăn, vì vậy robot có thể thực hiện một số thao tác với chúng. Điều đó cần đến các băng tải hoặc hệ thống pallet, sắp xếp và trình bày từng phần ở một vị trí chính xác được biết đến. Sau đó, một khi các bộ phận đã được lắp ráp hoặc xử lý, chúng phải chuyển ra khỏi phòng giam.
Các sản phẩm iRVision của FANUC, được tích hợp chặt chẽ với rô bốt của họ, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều đồ đạc này. Sử dụng tính năng theo dõi đường để tìm các bộ phận trên băng tải đang di chuyển và tầm nhìn 2-D hoặc 3-D cho vị trí bộ phận loại bỏ nhu cầu về các pallet và đồ đạc cụ thể cho từng bộ phận. Điều này làm giảm chi phí hệ thống ban đầu, nhưng cũng giảm nhu cầu bảo trì (không có pallet hoặc đồ đạc để làm sạch và sửa chữa), đồng thời giúp giới thiệu sản phẩm mới dễ dàng hơn và nhanh hơn.
Cảm biến lực là một công nghệ khác mà FANUC sử dụng để giảm sự phụ thuộc vào việc cố định các bộ phận. Đặc biệt có giá trị trong các nhiệm vụ lắp ráp và tháo lắp, việc đo lực do bộ hiệu ứng cuối trải qua cho phép robot thích ứng với sự thay đổi về vị trí hoặc hướng của bộ phận.
Một lĩnh vực mà việc giảm chi phí chỉ mới bắt đầu được thực hiện là bảo vệ tế bào. Thông thường, các tế bào rô bốt cần có lồng lớn để giữ công nhân không ở trong phạm vi làm việc của rô bốt.
Tuy nhiên, “robot hợp tác” sử dụng các cảm biến kết hợp với “công nghệ giới hạn lực và lực” để cho phép con người vào khu vực làm việc. Điều này hứa hẹn việc tích hợp robot thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ việc canh gác và lồng.

TĂNG TỐC TRIỂN KHAI

Lập trình ngoại tuyến có nghĩa là chuyển động của rô bốt có thể được mô phỏng trong khi hệ thống hoặc tế bào vẫn đang được xây dựng. Điều đó làm giảm thời gian giữa đặt hàng và giao hàng, đồng thời đưa hệ thống đi vào hoạt động và kiếm tiền nhanh hơn.
Lập trình ngoại tuyến với gói ROBOGUIDE của FANUC không chỉ tiết kiệm thời gian xây dựng. Mô phỏng cung cấp cơ hội để đánh giá bố cục ô và tối ưu hóa thời gian chu kỳ. Thông thường, điều này làm nổi bật các cơ hội để giảm chi phí, nâng cao năng lực hệ thống hoặc cả hai.

Fanuc Robot trong sản xuất phô mai

ĐỘ TIN CẬY

Robot FANUC đáng tin cậy và có số liệu thống kê MTBF ấn tượng, nhưng hai cải tiến đang giúp cải thiện hơn nữa hiệu suất của tế bào: Nếu một sự kiện ngoài kế hoạch xảy ra (có thể là một bộ phận trượt khỏi bộ kẹp), các nguyên nhân có thể được phân tích, hiểu và thực hiện hành động khắc phục.
Zero DownTime (ZDT) là một sáng kiến ​​mới để thu thập dữ liệu quy trình nhằm giúp dự đoán các vấn đề. Ví dụ, có thể phát hiện mòn ổ trục hoặc ổ điện từ và thay thế bộ phận trước khi hỏng – ngăn ngừa thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.
Liên hệ
Hotline: +84 28 3743 7768 | +84 93 880 4347

Fax: +84 28 3743 7769

Email: info@limisys.com.vn

Website: https://limisys.vn/

One thought on “Sửa Robot Fanuc – Dịch vụ sửa robot công nghiệp LIMISYS

  1. Pingback: 7 Lợi ích ưu việt của Robot công nghiệp trong sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.