Tính linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất nổi tiếng thế giới – Robot FANUC mang đến cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới năng suất họ cần để cải thiện hiệu suất và lợi nhuận. FANUC có chuyên môn về sản phẩm và robot để giúp bạn thành công.

Robot công nghiệp cho sản xuất

Với hơn 100 mẫu rô-bốt và hơn 40 năm giúp các nhà sản xuất đạt được mục tiêu sản phẩm của họ, FANUC sẵn sàng cho mọi thử thách sản xuất trong bất kỳ ngành nào. Robot FANUC dành cho sản xuất rất dễ vận hành và hoàn toàn linh hoạt nhờ có nhiều tùy chọn dành riêng cho ứng dụng, tích hợp dễ dàng, tải trọng lên tới 2.300kg và tầm với tối đa 4,7m.

robot fanuc
Minh họa: Robot FANUC và ứng dụng

Dòng Robot FANUC DR-3IB DELTA Robot

Được xây dựng cho các ứng dụng hàn hồ quang, dòng ARC Mate của FANUC là sản phẩm của nhiều năm kinh nghiệm về robot và hàn. Dòng FANUC ARC Mate bao gồm nhiều loại mẫu mã với tải trọng lên tới 20 kg và tầm với lên tới 2,0m, phù hợp với nhiều ứng dụng hàn hồ quang, hàn laze, hàn đồng và cắt. FANUC đã tùy chỉnh nhiều công cụ khác nhau để tăng tính linh hoạt của dòng robot FANUC ARC Mate và giúp quy trình của bạn hiệu quả hơn và có lợi hơn

Dòng người máy FANUC LR Mate | Robot để bàn có trọng tải nhỏ
Tra cứu thông tin chi tiết

Dòng robot FANUC LR Mate có kích thước bằng cánh tay người là giải pháp nhỏ gọn tốt nhất của bạn để xử lý nhanh và xử lý các bộ phận nặng tới 14 kg trong nhiều ngành công nghiệp. Robot công nghiệp FANUC LR Mate có sẵn các phiên bản và kiểu dáng bao gồm thực phẩm và đồ uống, phòng sạch và chống thấm. Mỗi phiên bản có tầm với và tốc độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Những rô-bốt để bàn nhỏ này có thể được trang bị một loạt tính năng thông minh bao gồm cảm biến lực và tầm nhìn của robot để đạt được mức độ chính xác và năng suất cao hơn nữa.

Dòng hợp tác CRX

CRX Cobots mới của FANUC an toàn, linh hoạt, triển khai nhanh và dễ lập trình. Tất cả đều có độ tin cậy nổi tiếng của FANUC và 8 năm hoạt động không cần bảo trì để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các nhà sản xuất ngày nay.

  • Cấp nguồn dễ dàng: Mỗi mô hình đều chạy bằng nguồn điện 120v tiêu chuẩn.
  • Dấu chân nhỏ: Kích thước nhỏ gọn của CRX giúp dễ dàng đặt từng mẫu xe.
  • Cài đặt nhanh: Cài đặt và thay đổi kẹp nhanh chóng với các thiết bị được FANUC phê duyệt
robot fanuc
Minh họa: Robot FANUC và ứng dụng

Dòng Robot FANUC DR-3IB DELTA

 Robot delta

Dòng robot delta DR-3iB hoàn toàn mới của FANUC được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa tốc độ và tính linh hoạt trong các ứng dụng bốc xếp, đặc biệt là trong môi trường xử lý và rửa thực phẩm.

Dựa trên thiết kế liên kết song song cổ điển, Sê-ri DR-3iB cung cấp tải trọng, quán tính và tầm với cao nhất so với bất kỳ robot FANUC delta nào (1600mm). Nhưng các chi tiết thực sự làm cho nó tỏa sáng: Các tính năng thiết kế mới giúp lập trình, làm sạch và khử trùng dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đáp ứng các quy định nghiêm ngặt nhất về an toàn thực phẩm.

Dòng Robot hợp tác FANUC CR COBOTS

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng về một thế giới không có hàng rào an toàn: Một thế giới nơi con người sát cánh cùng người máy. Trong thế giới này, người máy trực tiếp cộng tác với con người, trở thành một phần không thể thiếu.

Cùng với các đồng nghiệp của mình, những rô-bốt hợp tác này đảm nhận các nhiệm vụ lặp đi lặp lại tẻ nhạt, nâng tải trọng lên tới 35 kg, nhờ đó duy trì sức khỏe và sự an toàn cho công nhân của bạn khi chúng làm việc một mình. Tự động hóa toàn bộ dây chuyền lắp ráp. Với loạt rô-bốt cộng tác FANUC, thế giới đó đã có mặt ở đây, hôm nay.

Với 8 mẫu cobot để lựa chọn, tải trọng 4-35 kg và tầm với 550-1813 mm, cobot FANUC cung cấp nhiều tùy chọn tải trọng và tầm với hơn bất kỳ thương hiệu cobot nào khác. .

robot fanuc
Hình ảnh: Robot FANUC và con người
Liên hệ
Hotline: +84 28 3743 7768 | +84 93 880 4347

Fax: +84 28 3743 7769

Email: info@limisys.com.vn

Website: https://limisys.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.