Tính linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất nổi tiếng thế giới – Robot FANUC cung cấp cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới năng suất họ cần để cải thiện hiệu suất và lợi nhuận. FANUC có các sản phẩm và chuyên môn về robot để giúp bạn thành công.

Robot Công Nghiệp Để Sản Xuất

Với hơn 100 mô hình robot và hơn 40 năm giúp các nhà sản xuất đạt được mục tiêu sản phẩm của họ, FANUC sẵn sàng cho bất kỳ thách thức sản xuất nào trong bất kỳ ngành nào. Robot FANUC để sản xuất rất dễ vận hành và hoàn toàn linh hoạt nhờ một loạt các tùy chọn dành riêng cho ứng dụng, tích hợp dễ dàng, tải trọng lên đến 2.300kg và tối đa đạt đến 4,7m.

robot fanuc
Ảnh minh họa: Robot FANUC và các dòng

Dòng Robot FANUC ARC Mate

Được chế tạo cho các ứng dụng hàn hồ quang, dòng FANUC’s ARC Mate là sản phẩm của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực robot và hàn. Series FANUC ARC Mate bao gồm nhiều mẫu mã đa dạng với tải trọng lên đến 20 kg và tầm với tới 2.0m, phù hợp với nhiều ứng dụng hàn hồ quang, hàn laser, hàn và cắt. FANUC đã tùy chỉnh nhiều công cụ khác nhau để tăng tính linh hoạt của dòng robot FANUC ARC Mate và giúp làm cho các quy trình của bạn hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Dòng Robot FANUC LR Mate | Robot để bàn có tải trọng nhỏ

Dòng FANUC LR Mate gồm các robot có kích thước bằng cánh tay người là giải pháp nhỏ gọn tốt nhất của bạn để xử lý và xử lý nhanh các bộ phận có trọng lượng lên đến 14 kg trong nhiều ngành công nghiệp. Robot công nghiệp FANUC LR Mate có những phiên bản và model bao gồm thực phẩm và đồ uống, phòng sạch và chống thấm. Mỗi phiên bản có tầm với và tốc độ cổ tay khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Những robot đặt bàn có trọng tải nhỏ này có thể được trang bị một loạt các tính năng thông minh bao gồm chức năng cảm nhận lực và tầm nhìn của robot để đạt được mức độ chính xác và năng suất cao hơn nữa.

Dòng Robot Cộng Tác CRX

Các CRX Cobots mới của FANUC an toàn, linh hoạt, triển khai nhanh và dễ lập trình. Tất cả đều có độ tin cậy nổi tiếng của FANUC và 8 năm hoạt động không cần bảo trì để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các nhà sản xuất ngày nay.
  • Dễ dàng cấp nguồn: Mỗi mô hình chạy trên điện 120v tiêu chuẩn.
  • Dấu chân nhỏ: Kích thước nhỏ gọn của CRX giúp dễ dàng đặt mỗi mô hình.
  • Cài đặt nhanh: Cài đặt và thay đổi bộ kẹp nhanh chóng với các thiết bị được FANUC phê duyệt
robot fanuc
Hình ảnh minh họa: Robot FANUC và ứng dụng

Dòng Robot FANUC DR-3IB DELTA

Dòng robot delta DR-3iB hoàn toàn mới của FANUC được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa tốc độ và tính linh hoạt trong các ứng dụng bốc và đóng gói, đặc biệt là trong môi trường xử lý và rửa thực phẩm.
Dựa trên thiết kế liên kết song song cổ điển, Dòng DR-3iB cung cấp khả năng tăng tải trọng, quán tính và tầm với xa nhất so với bất kỳ rô bốt FANUC delta nào (1600mm). Nhưng các chi tiết thực sự làm cho nó tỏa sáng: Các tính năng thiết kế mới giúp lập trình, làm sạch và khử trùng dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đáp ứng các quy định an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất.

Dòng Robot Cộng Tác FANUC CR COBOTS

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng một thế giới không có hàng rào an toàn: Một thế giới mà con người sát cánh cùng robot. Trong thế giới này, robot trực tiếp cộng tác với con người, trở thành một phần quan trọng không thể thiếu.
Cùng với đồng nghiệp của mình, những robot cộng tác này đảm nhận các công việc lặp đi lặp lại tẻ nhạt, nâng khối lượng lên đến 35 kg, do đó duy trì sức khỏe và sự an toàn cho công nhân của bạn trong khi tự động hóa toàn bộ dây chuyền lắp ráp. Với dòng robot FANUC cộng tác, thế giới đó là ở đây, ngày hôm nay.
Với 8 mẫu cobot để bạn lựa chọn, có trọng tải từ 4-35 kg và tầm với 550-1813 mm, cobots FANUC cung cấp nhiều lựa chọn về tải trọng hơn và phạm vi tiếp cận nhiều hơn bất kỳ thương hiệu cobot nào khác.
robot fanuc
Hình ảnh: Robot FANUC và con người

 

Liên hệ cung cấp phụ tùng robot – sửa chữa máy CNC

Hotline: +84 28 3743 7768 | +84 93 880 4347

Fax: +84 28 3743 7769

Email: info@limisys.com.vn

Website: https://limisys.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.