Dịch vụ Mở rộng vòng đời máy tại 𝐋𝐈𝐌𝐈𝐒𝐘𝐒

Bằng việc thay thế và làm mới các bộ phần và các phần chính, dịch vụ nâng cấp & cải tạo máy của LIMISYS sẽ mang lại cho máy CNC, robot hoặc máy hiện có của doanh nghiệp một vòng đời mới.

Kết quả: CNC, robot hoặc máy hiện có của doanh nghiệp sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài trong tương lai. Giảm TCO (Total Cost of Ownership) thúc đẩy sự bền vững về kinh tế.

Lợi ích mà Dịch vụ Mở rộng vòng đời máy mang lại:

  • Tăng tính khả dụng và thời lượng hoạt động của máy

Dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp giải pháp tích hợp và sửa chữa ngành Máy Công Cụ

Giải pháp LIMISYS giúp gì cho tôi?

LIMISYS cung cấp những giải pháp tốt nhất giúp bạn giảm bớt áp lực về giá bởi chi phí kiểm tra sửa chữa lên đến hàng trăm triệu đồng

Giảm 50% thời gian chết của máy, giúp chẩn đoán nhanh và xử lý chính xác hư hỏng để nhanh chóng đưa máy trở lại sản xuất, giảm thời gian dừng máy.

Giảm 40% chi phí bảo trì cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng tránh lặp lại mua hàng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tăng 55% hiệu quả, chẩn đoán đúng tình huống khẩn cấp. Nhiệt tình hỗ trợ & chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao trình độ xử lý cho kỹ sư nhà máy.

Cảm nhận khách hàng

LIMISYS giúp chúng tôi giành được khách hàng của mình nhờ vào việc hiệu chỉnh độ chính xác cho máy cao hơn và nâng tầm tiêu chuẩn gia công.

LIMISYS giúp bảo vệ máy, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và thuận lợi. Nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ rất tốt cho công ty chúng tôi.

LIMISYS giúp khắc phục sự cố máy móc nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí. Cảm ơn đội ngũ LIMISYS rất nhiều.

Đối tác của chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN GÓI MIỄN PHÍ

Mời bạn để lại thông tin để nhận GÓI KIỂM TRA MIỄN PHÍ, có thể giúp bạn TIẾT KIỆM hơn 10 triệu đồng sửa máy CNC

Đội ngũ của chúng tôi

Mr. Phục
Director – LIMISYS

Mr. Hải
Mechanical Expert

Mr. Quang
Mitsubishi CNC Expert.

Mr. Phương
Mechanical Expert

Sự kiện đã diễn ra